Bạn quan tâm bảo hành Nguyễn Kim?

Bạn quan tâm bảo hành Nguyễn Kim? Gọi ngay hotline 0938 718 718 nếu cần đặt dịch vụ sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Nguyễn Kim

Bạn quan tâm đến các chính sách bảo hành nguyễn kim? Bảo hành Hitachi giới thiệu đến bạn về dịch vụ sửa chữa tại đây cũng như các chính sách bảo hành để giúp bạn tham khảo thêm nhiều thông tin liên quan và có thêm nhiều sự lựa khi cần. Cụ thể như thế nào, mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Tham khảo thông tin chính sách bảo hành Nguyễn Kim

Bảo hành Nguyễn Kim có chính sách hỗ trợ rõ ràng

Thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, máy sấy hoặc máy rửa bát,…là những thiết bị cơ bản quan trọng. Chúng giúp đơn giản hóa cuộc sống của bạn, để bạn nấu nướng, giặt giũ hay lưu trữ thực phẩm được dễ dàng hơn.

Với các sản phẩm như máy giặt Electrolux, tủ lạnh Hitachi hay máy sấy Bosch đều đảm bảo chất lượng. Nhưng thật không may, sự hao mòn do sử dụng hàng ngày, cùng với tuổi tác hay cách sử dụng có thể dẫn đến các thiết bị này bị hỏng.

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần phải sửa chữa tủ lạnh Hitachi, hoặc thiết bị từ hãng Electrolux. Sửa chữa Bảo hành Nguyễn Kim sẽ cung cấp những giải pháp xử lý tại nhà, hỗ trợ bảo hành để giúp khắc phục những sự cố đã xảy ra.

Như các nhà cung cấp dịch vụ khác, chúng tôi thực hiện hỗ trợ bảo hành lâu dài mọi hoạt động sửa chữa và thay thế thiết bị gia dụng bị hỏng. Các khách hàng sẽ được hưởng những chính sách về bảo hành như sau:

1.Sẵn sàng hỗ trợ bảo hành khách hàng tận nơi khi xảy ra vấn đề.

2.Tiếp nhận bảo hành hoàn toàn miễn phí mọi vấn đề liên quan. Chúng tôi sẽ sẽ sửa chữa thu phí nếu lỗi xảy ra không liên quan đến lỗi mà trung tâm đã tiếp nhận sửa chữa.

3.Tiếp nhận bảo hành đối với các trường hợp: Còn nguyên tem phiếu bảo hành, trường hợp hư hỏng được sửa chữa bởi Nguyễn Kim, vẫn còn thời hạn bảo hành.

4.Từ chối tiếp nhận bảo hành đối với các trường hợp: Hết thời hạn bảo hành, lỗi được sửa chữa bởi một nhà cung cấp khác.

Hãy gọi đến số điện thoại 0938 718 718 nếu bạn cần tư vấn về chính sách bảo hành Nguyễn Kim và cần đặt dịch vụ tại đây.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

Bảo hành Nguyễn Kim đảm bảo chất lượng dịch vụ

Tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Electrolux, máy giặt Bosch hay Samsung của bạn gặp sự cố, hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa của Nguyễn Kim, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn có thể an tâm tin tưởng sử dụng các dịch vụ tại đây, vì chúng tôi sẽ kết nối bạn với những người thợ sửa chữa điện lạnh, điện tử chuyên nghiệp, đủ năng lực và kinh nghiệm để chẩn đoán chính xác nguyên nhân sự cố, đề xuất phương án sửa chữa hiệu quả nhất.

Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm với một quy trình sửa chữa kỹ lưỡng, được hưởng những chính sách hỗ trợ bảo hành và có các ưu đãi về giá. Lưu ý: Chúng tôi hoàn toàn không thu phụ phí ẩn, nên quý khách hãy cứ yên tâm.

Hiện tại, chúng tôi tiếp nhận sửa chữa tủ lạnh Electrolux, máy giặt Electrolux cũng như mọi thiết bị gia dụng, thiết bị điện tử như tivi của mọi thương hiệu trên thị trường.

Bên cạnh đó các dịch vụ sửa chữa, bảo hành nguyễn kim còn cung cấp các gói dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh thiết bị, nhận thay thế các linh kiện của thiết bị. Hãy đưa ra những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn – báo giá và tiếp nhận. Chi phí dịch vụ cũng rất phải chăng, phù hợp với “túi tiền” của mọi gia đình Việt.

Đừng để những sự cố đã xảy của thiết bị làm bạn phải căng thẳng và quá lo lắng. Đừng cố gắng tự giải quyết khi bạn không có chuyên môn và kinh nghiệm. Giảm thiểu mọi rắc rối khi sửa chữa và tiết kiệm chi phí hơn với bảo hành nguyễn kim. Sửa chữa tại đây giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi cần có sự hỗ trợ.