Cách sửa máy giặt Electrolux không vào điện hiệu quả

Cùng Bảo hành Nguyễn Kim tham khảo cách sửa máy giặt Electrolux không vào điện hiệu quả

Máy giặt là thiết bị thiết yếu không thể thiếu cho cuộc sống của mỗi gia đình. Bạn sẽ phải tiến hành xử lý sửa máy giặt electrolux không vào điện, không có sự phản hồi từ thiết bị khi nhấn nút nguồn. Bởi nếu không điều này sẽ ảnh hưởng đến việc vệ sinh và chăm sóc trang phục của cả gia đình. Những gợi ý hướng dẫn dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tốt nhất. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vấn đề, nguyên nhân máy giặt Electrolux không vào điện

Vấn đề:

Máy giặt Electrolux bị mất nguồn, không hoạt động vì không vào điện là vấn đề chính mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

Tình trạng lỗi rất rõ ràng mà bạn hoàn toàn có thể nhận biết ngay, thiết bị không phản hồi, không hoạt động và không có dấu hiệu cho việc nguồn điện được cấp cho máy giặt.

Lỗi này thường xảy ra với tất cả các dòng máy giặt và máy giặt sấy của hãng Electrolux. Tình trạng khá phổ biến và các trung tâm dịch vụ như Bảo hành Nguyễn Kim cũng hay tiếp nhận sửa chữa các trường hợp này.

Chắc chắn bạn không thể sử dụng nếu chưa khắc phục thiết bị. Vậy lý do phát sinh vấn đề là do đâu?

Nguyên nhân:

Cách sửa máy giặt Electrolux không vào điện hiệu quả

Bất kỳ sự cố nào xảy ra ở thiết bị máy móc cũng đều có nguyên nhân cụ thể. Tìm ra chính xác lý do phát sinh sự cố giúp sửa máy giặt electrolux không vào điện được hiệu quả hơn.

Hãy xem xét những lý do gây ra sự cố máy giặt không vào điện:

+Hư ổ cắm điện.

+Bị đứt dây nguồn.

+Bị chết IC nguồn.

+Do hỏng mạch điện.

Giải pháp giải quyết vấn đề

Cần phải làm gì khi máy giặt không vào điện? Giải pháp đầu tiên bạn nên thực hiện đó chính là:

1.Rút phích cắm của thiết bị ra khỏi ổ cắm điện.

2.Lấy thiết bị khác (đèn bàn, quạt,…) cắm vào ổ cắm điện và bật. Việc này giúp bạn kiểm tra xem có nguồn điện ở ổ cắm hay không. Thiết bị hoạt động đồng nghĩa với việc ổ cắm điện vẫn bình thường. Và ngược lại nếu chúng không hoạt động có nghĩa ổ cắm điện đã bị hư, bạn sẽ phải thay mới mới có thể sử dụng.

3.Ổ cắm điện vẫn ổn, hãy cắm lại thiết bị và nhấn nút nguồn để máy hoạt động, đảm bảo cửa máy giặt đã được đóng kín.

+Nếu máy giặt vẫn không hoạt động, bạn lại rút phích cắm máy giặt một lần nữa và thực hiện kiểm tra cầu chì máy giặt Electrolux, thay mới nếu bị cháy hỏng rồi thử lại thiết bị.

Nếu máy giặt vẫn không hoạt động, thì có thể dây nguồn đã bị đứt, mạch hỏng hay IC bị chết. Các chuyên gia sẽ biết họ cần phải làm gì trong những trường hợp này, vì vậy bạn nên nhanh chóng liên hệ với trung tâm cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux để được hỗ trợ tư vấn.

Đặt dịch vụ sửa chữa:

Máy giặt bị mất nguồn, không vào điện? Mã lỗi hiển thị ở bảng điều khiển? Máy giặt không vắt, không quay? Tất cả đều không thành vấn đề, chúng tôi – Trung tâm cung cấp dịch vụ và bảo hành Nguyễn Kim hoàn toàn có thể sắp xếp một kỹ thuật viên sửa chữa giỏi tay nghề với một mức giá phù hợp.

Hãy hoàn toàn yên tâm, bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý, bạn không phải lo lắng về các loại chi phí bổ sung không mong muốn. Bởi dịch vụ chúng tôi hoàn toàn không có chi phí ẩn.

Sử dụng linh kiện chính hãng, nên chúng tôi cam đoan thay thế IC nguồn máy giặt Electrolux chính hãng và có hỗ trợ bảo hành dài hạn.

Bảo hành Nguyễn Kim mang đến dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng – giá tốt cho mọi khách hàng gần xa tại Tp.Hồ Chí Minh.

Đó là tất cả những vấn đề chính liên quan khi bạn cần sửa máy giặt electrolux không vào điện. Hãy gọi ngay cho trung tâm dịch vụ Bảo hành Nguyễn Kim chúng tôi theo số điện thoại 0938 718 718 để được tư vấn, chẩn đoán lỗi và giải quyết sự cố thành công trong thời gian sớm nhất.

Bài viết có hữu ích cho bạn? Hãy chia sẻ rộng rãi để giúp mọi người sử dụng máy giặt được tốt hơn nhé!

Địa chỉ Bảo hành Nguyễn Kim: 291/28 Trường Chinh, Phường 14, quận Tân Bình

0938 718 718