Sửa chữa Nguyễn Kim, dịch vụ tại nhà, giá tốt, đảm bảo chất lượng

Sửa chữa Nguyễn Kim, dịch vụ tại nhà, giá tốt, Bảo hành Nguyễn Kim đảm bảo chất lượng

Một dịch vụ chất lượng với chính sách bảo hành rõ ràng là điều giúp bạn an tâm khi cần khắc phục những hư hỏng xảy ra với các thiết bị điện gia dụng của gia đình. Sửa chữa nguyễn kim luôn trân trọng những cơ hội được đồng hành cùng mọi quý khách, đảm bảo mang đến các dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng – vệ sinh của thiết bị như tủ lạnh, máy giặt, tivi chất lượng và đầy tính chuyên nghiệp. Dịch vụ hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi!

Bất kể bạn mua thiết bị ở đâu, chúng tôi tiếp nhận và sửa chữa tận nơi. Sửa chữa nguyễn kim tiếp nhận xử lý hầu hết các loại tủ lạnh, máy giặt và tivi của mọi thương hiệu. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp mọi lúc, mọi nơi, sửa chữa tốt nhất trong khả năng của mình!

Dịch vụ sửa chữa Nguyễn Kim

Sửa chữa Nguyễn Kim, dịch vụ tại nhà, giá tốt, đảm bảo chất lượng

Bảo hành Nguyễn Kim là dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng hàng đầu tại tp.HCM. Chúng tôi sẵn sàng sửa chữa hầu hết mọi moden của tivi, tủ lạnh, máy giặt của các thương hiệu.

Trung tâm chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng để hỗ trợ khách hàng khắc phục mọi sự cố xảy ra, giúp kéo dài thời gian sử dụng nhiều hơn, tiết kiệm chi phí phải mua mới thiết bị vì hư hỏng.

Chúng tôi đã thực hiện các công việc sửa chữa trên tủ lạnh, máy giặt và tivi cho hàng triệu khách hàng với phạm vi rộng rãi ở khắp các quận/huyện tại tp.HCM. Trung tâm luôn có những nhân viên kỹ thuật lành – những người trực tiếp thực hiện công việc khắc phục sự cố mà bạn có thể tin tưởng, có chuyên môn để sửa tủ lạnh Hitachi, Electrolux, Bosch và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Bạn có thể lên lịch dịch vụ sửa chữa các thiết bị sau:

Sửa máy giặt:

Máy giặt Samsung bị mất nguồn, hoặc máy giặt Hitachi cần sửa chữa bo mạch, hay máy giặt của hãng Electrolux không quay vắt hoặc không giặt. Dù máy giặt của gia đình gặp những sự cố lỗi hỏng, chúng tôi hoàn toàn đủ tự tin để khắc phục.

Chỉ cần bạn liên hệ và đặt dịch vụ, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi.

Sửa tủ lạnh:

Gia đình bạn đang dùng tủ lạnh side by side cao cấp của hãng Hitachi, hoặc chỉ dùng dòng tủ lạnh phổ thông của hãng Samsung, và chúng cần xử lý lỗi. Bảo hành Nguyễn Kim sẵn sàng tiếp nhận.

Bạn không cần lo lắng về hiệu quả của việc sửa chữa, bởi dịch vụ sửa tủ lạnh Nguyễn Kim sẽ thực hiện bố trí những người thợ có tay nghề và chuyên môn phụ trách, giúp tủ lạnh Electrolux của bạn nhanh chóng được hồi phục.

Sửa tivi:

Là một thiết bị phục vụ cho nhu cầu xem tin tức, giải trí hoặc phim ảnh, việc khắc phục những sự cố xảy ra ở tivi bạn nên sớm thực hiện. Tiếp nhận nhanh chóng mọi trường hợp cần sửa từ khách hàng, thợ sửa tivi của trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra giải pháp xử lý phù hợp nhất, giúp mang lại hiệu quả cuối cùng tốt nhất.

Bạn cần sửa tivi Samsung hay LG? Bạn cần khắc phục hư hỏng trên smart tivi, tivi LCD hoặc LED, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Đảm bảo dịch vụ với chính sách bảo hành dài hạn

Trung tâm cung cấp dịch vụ chất lượng để giúp thiết bị điện, thiết bị gia dụng của bạn được vận hành tốt nhất. Trung tâm bảo hành và sửa chữa Nguyễn Kim đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất, hỗ trợ bảo hành dài hạn mọi trường hợp cần thay mới hoặc sửa chữa.

Nếu thiết bị như tủ lạnh hay máy giặt của bạn bị lỗi vì các lý do liên quan đến việc sửa chữa ban đầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng bố trí thợ kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra tình trạng hư hỏng, thực hiện khắc phục hoàn toàn miễn phí.

Tại sao bạn nên liên hệ và đặt dịch vụ tại nhà?

Công việc và cuộc sống quá bận rộn khiến nhiều quỹ thời gian rảnh của nhiều người quá ít. Do vậy việc chủ động liên hệ và đặt một dịch vụ sửa chữa tại nhà khi các thiết bị trong nhà hư hỏng là một ý kiến rất hoàn hảo.

Bạn tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc khi tìm một nhà cung cấp đủ uy tín, khắc phục sự cố bằng chất lượng hiệu quả.

Với Nguyễn Kim chúng tôi bạn dễ dàng có một cuộc hẹn chỉ sau một cuộc điện thoại, nhân viên phụ trách sẽ sẵn sàng tư vấn chi tiết cho mọi trường hợp và hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng phục vụ bạn. Vui lòng gọi đến số điện thoại 0938 718718 để được dịch vụ sửa chữa nguyễn kim hỗ trợ khi tủ lạnh hoặc máy giặt của gia đình gặp sự cố.

 

0938 718 718