Sửa tủ lạnh Hitachi Side By Side tại nhà ở HCM

Bảo hành Nguyễn Kim nhận sửa tủ lạnh Hitachi Side By Side tại nhà ở HCM

Chất lượng dịch vụ sửa tủ lạnh hitachi side by side luôn được đảm bảo. Bảo hành Nguyễn Kim luôn cam kết điều đó với một đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, một quy trình sửa chữa cụ thể cùng sự trang bị từ thiết bị phương tiện chuyên dụng. Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sau cuộc gọi đến số 0938 718 718! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn với một dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

Dịch vụ sửa chữa tại Tp.Hồ Chí Minh

Nếu bạn cần sửa tủ lạnh hitachi side by side, Bảo hành Nguyễn Kim luôn sẵn sàng trợ giúp. Việc sửa chữa được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Họ đã được đào tạo nên có đủ kiến thức và chuyên môn về tủ lạnh thương hiệu Hitachi, để đảm nhận công việc và hoàn thành tốt nhất.

Chúng tôi có đủ chuyên môn để sửa chữa từ những dòng tủ lạnh cao cấp như tủ lạnh inverter, side by side cho đến các dòng tủ lạnh phổ thông của hãng Hitachi. Bảo hành Nguyễn Kim cung cấp dịch vụ sửa chữa ở Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận.

Hãy kết nối với chúng tôi qua số điện thoại 0938 718 718, Bảo hành Nguyễn Kim luôn sẵn sàng tư vấn những giải pháp tốt nhất để tủ lạnh side by side của bạn nhanh chóng hoạt động trở lại.

Khi nào tủ lạnh của bạn sẽ được sửa chữa?

Sửa tủ lạnh Hitachi Side By Side tại nhà ở HCM

Các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể sửa chữa tủ lạnh Hitachi side by side của bạn vào tất cả các ngày trong tuần, CN cũng như các ngày nghỉ lễ trong năm.

Mọi cuộc hẹn sẽ được thực hiện ngay trong ngày, tuy nhiên một số trường hợp sẽ được thực hiện vào hôm sau hoặc đúng với thời gian đã thỏa thuận cùng khách hàng. Nếu bạn đổi lịch hẹn để sửa tủ lạnh hitachi r-vg660pgv3 của mình, vui lòng gọi đến số điện thoại của trung tâm để thông báo, chúng tôi sẽ sắp xếp lại vào một thời gian phù hợp với thời gian của bạn.

Chi phí sửa tủ lạnh sẽ là bao nhiêu?

Tùy vào từng lỗi hỏng và tình trạng lỗi mà mức giá sửa chữa sẽ khác nhau. Kỹ thuật viên phụ trách của chúng tôi sẽ thông báo mức chi phí cụ thể đến bạn.

Chi phí tại đây luôn rõ ràng và minh bạch, chúng tôi không phụ thu và không có những chi phí ẩn. Do đó khách hàng có thể yên tâm hơn về mức giá cả. Đến với Bảo hành Nguyễn Kim chúng tôi luôn cam kết:

+Giá dịch vụ cạnh tranh.

+Giá dịch vụ rõ ràng.

Các khoản thanh toán khi sửa chữa tủ lạnh hitachi r-sf48bm hay bất kỳ model tủ lạnh của thương hiệu Hitachi có thể bằng chuyển khoản hay thanh toán trực tiếp. Chúng tôi không bao giờ thu chi phí dịch vụ khi chưa thực hiện sửa chữa. Cam kết hoàn lại chi phí dịch vụ nếu chất lượng sửa chữa không được đảm bảo.

Dịch vụ có sử dụng phụ tùng linh kiện thay thế chính hãng không?

Các kỹ thuật viên của Bảo hành Nguyễn Kim chúng tôi chỉ thay thế bất kỳ bộ phận linh kiện bị lỗi bằng linh kiện mới chất lượng, chính hãng.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ bằng chính sách bảo hành. Mọi hỗ trợ xin vui lòng liên hệ, trung tâm sẽ nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề cần được bảo hành.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể sửa chữa tốt mọi model dòng tủ lạnh Hitachi side by side với mọi lỗi hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng.

Những lỗi thường gặp ở tủ lạnh

Dưới đây là một số sự cố mà tủ lạnh Hitachi side by side mà nhiều khách hàng vẫn thường gặp khi đến với Bảo hành Nguyễn Kim:

-Tủ lạnh Hitachi không lạnh, bị mất lạnh ngăn đá hoặc mất lạnh ngăn mát.

-Tủ lạnh Hitachi không làm đá tự động, không rơi đá hoặc không lấy được đá ngoài.

-Tủ lạnh Hitachi không hoạt động – bị mất nguồn.

-Tủ lạnh Hitachi có dấu hiệu kém lạnh, hoạt động không ổn định.

Các kỹ thuật viên của Bảo hành Nguyễn luôn sẵn sàng tiếp nhận các cuộc gọi từ quý khách hàng, hãy liên hệ đặt sửa tủ lạnh hitachi side by side tại nhà qua số điện thoại 0938 718 718, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp sửa chữa tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp.

0938 718 718