Sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM

Bảo hành Nguyễn Kim nhận sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM

Hãy liên hệ đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại tphcm khi thiết bị có những sự cố hư hỏng. Với sự phức tạp trong cấu tạo, bạn không thể tự khắc phục nếu chỉ là người sử dụng bình thường. Bằng sự am hiểu về chuyên môn thợ kỹ thuật của Bảo hành Nguyễn Kim sẽ hỗ trợ và giải quyết vấn đề một cách triệt để, gọi đến hotline của trung tâm để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ thợ sửa máy giặt Electrolux tại Tp.HCM

0938 718 718

Càng được áp dụng công nghệ mới với các tính năng mới, máy giặt càng có cấu tạo phức tạp hơn với nhiều bộ phận linh kiện, vi mạch. Thế nên không đơn giản để xử lý bất cứ lỗi hỏng nào xảy ra ở máy giặt Electrolux hoặc bất kỳ máy giặt của những thương hiệu khác. Đó là những lý do vì sao mà nhà sản xuất luôn khuyến cáo người sử dụng không tự ý tháo dỡ thiết bị để kiểm tra và khắc phục, và nên liên hệ thợ sửa máy giặt electrolux tại tphcm của một trung tâm gần nhất để được hỗ trợ.

Với những sự cố phức tạp xảy ra, việc lựa chọn một đơn vị có nhân lực kỹ thuật am hiểu tốt về chuyên môn và có tay nghề chắc chắn là một sự lựa chọn rất hợp lý. Thợ điện lạnh chuyên sửa chữa của Nguyễn Kim có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy giặt: Máy giặt cửa ngang (lồng ngang), máy giặt cửa đứng cùng các dòng máy giặt nội địa. Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ tại đây? Những thông tin ngay sau đây là những lý giải cho câu hỏi này.

Sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM ở đâu chất lượng?

Tại sao nên chọn Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành Nguyễn Kim?

 • Thợ có tay nghề – kinh nghiệm dày dặn

Xây dựng chất lượng dịch vụ bằng nhân lực là một đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, có kinh nghiệm dày dặn để đảm bảo mọi sự cố được xử lý tốt nhất. Luôn chú trọng trao dồi những kỹ năng, cập nhật những kiến thức sửa chữa của các dòng máy giặt đời mới để nâng cao hơn trình độ tay nghề, tiếp nhận và khắc phục triệt để dù với dòng máy giặt Electrolux đời mới nhất.

 • Tác phong gọn gàng, xử lý chuyên nghiệp, thái độ tận tâm, làm việc có trách nhiệm

Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn giữ tác phong làm việc gọn gàng, xử lý những tình huống xảy ra một cách chuyên nghiệp, đặt trách nhiệm lên hàng đầu và phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm. Nhân viên phụ trách Trung tâm sửa máy giặt Electrolux luôn bảo đảm giữ sạch hiện trường khi đã hoàn tất việc sửa chữa.

 • Giữ quy trình sửa chữa đạt chuẩn

Trung tâm cam kết sử dụng nguồn linh kiện có chất lượng đạt chuẩn, chất lượng cao. Sửa chữa đúng theo những khuyến cáo cũng như quy trình của hãng.

 • Cam kết thực hiện nghiêm túc bảo hành

Bảo hành kết quả cho các trường hợp thay thế, sửa chữa để giúp khách hàng an tâm hơn với sự lựa chọn của mình. Trung tâm đảm bảo nghiêm túc thực hiện, nhanh chóng bố trí ngay thợ khi tiếp nhận những thông tin cần bảo hành từ khách hàng.

Chúng tôi có thể xử lý những trường hợp lỗi hỏng nào?

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: Kiểm tra sửa chữa những hư hỏng xảy ra trên máy giặt Electrolux, thay thế linh phụ kiện cho máy giặt Electrolux, nhận bảo trì bảo dưỡng và vệ sinh cho tất cả các dòng máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang, máy giặt nội địa Electrolux.

Nếu quan sát thấy những dấu hiệu như sau, hãy liên hệ thợ sửa máy giặt Electrolux tại TPHCM của trung tâm để được chẩn đoán, kiểm tra và sửa chữa:

 • Máy giặt không giặt hoặc không quay, không vắt.
 • Máy giặt cấp nước dù đã chuyển sang chế độ vắt quần áo.
 • Máy giặt không sáng đèn, bị mất nguồn hoặc không nhận điện.
 • Bảng điều khiển bị liệt các nút điều chỉnh hay bị chạm.
 • Máy giặt có dấu hiệu bị rò rỉ điện năng, quay giặt hay vắt đều phát ra âm thanh rất to.
 • Nước không được thoát ra ngoài khỏi ống xả dù đang ở chế độ xả tràn.
 • Máy có tình trạng bị hôi, ám mùi vào quần áo, quần áo vẫn dơ dù đã được giặt.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ kỹ thuật của trung tâm sẽ đưa ra chẩn đoán ngay khi nhận được thông tin từ khách, thực hiện kiểm tra tình trạng cụ thể sau khi đã thỏa thuận giá. Tay nghề tốt và có kinh nghiệm, Bảo hành Nguyễn Kim cam kết thực hiện dịch vụ nhanh gọn nhưng chất lượng.

Hãy gọi 0938 718 718 để được Bảo hành Nguyễn Kim hỗ trợ tư vấn và đặt dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại tphcm. Trung tâm sẽ và luôn là đơn vị đồng hành cùng mọi quý khách hàng trong việc cung cấp một dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux chất lượng.